Hotline: 024 3256 8130

BUỔI TẤT NIÊN CUỐI NĂM - KỈ NIỆM MỘT NĂM ĐÁNG NHỚ VÀ ĐẦY TỰ HÀO

Ngày đăng: 05-02-2024 16:34:36

Vào ngày 3/2 vừa qua, T-Group đã tổ chức buổi tất niên cuối năm với đầy niềm vui, mọi người đã cùng nhau tận hưởng không khí lễ hội và tổng kết lại một năm đầy thách thức và thành công. Buổi tất niên không chỉ đánh dấu sự tổng kết thành tựu trong năm cũ, mà còn là thời điểm để tập thể nhân viên cùng nhau hướng về tương lai, xác định mục tiêu mới và chuẩn bị cho một năm mới đầy thành công. Sự tham gia và đóng góp của tất cả mọi người đã tạo nên không khí tràn đầy niềm vui và sự gắn kết, đồng thời góp phần quan trọng vào sự thành công của bữa tiệc vừa qua.

Để mở đầu cho chương trình, bà Nguyễn Thị Hải Hà - Tổng giám đốc của công ty, đã lên sân khấu để chia sẻ về những thành tựu và khó khăn mà toàn thể công ty đã vượt qua trong năm 2023, cũng như những mục tiêu của toàn công ty trong năm 2024 tới.

T-Group đã kết thúc một năm đáng nhớ bằng một buổi tiệc tất niên vào năm 2023 và chào đón Xuân Giáp Thìn 2024 bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc, rực rỡ và khó quên. Tất cả mọi người đã cùng nhau nâng ly, nhìn lại một năm đã trôi qua với những dấu ấn đáng nhớ, và cùng chúc mừng một năm mới tràn đầy tươi sáng, vững vàng để sẵn sàng đối mặt với những thách thức mới. 

Buổi tất niên năm nay không chỉ là dịp để kỷ niệm những thành công đáng tự hào, mà còn là thời điểm để công nhận và trao thưởng cho những cá nhân đã có đóng góp xuất sắc trong suốt năm vừa qua. 

Nhân viên ưu tú năm 2023 của T-Group 

Nhân viên xuất sắc năm 2023 của T-Group 

Tri ân đối tác năm 2023 của T-Group 

Hy vọng rằng trong thời gian tới, T-Group sẽ tiếp tục bước đi một cách vững chắc và đạt được những thành tựu rực rỡ hơn trong năm 2024. Với đội ngũ tài năng tại T-Group, công ty sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ và gặt hái thêm nhiều thành công trong tương lai.

Cuối cùng, T-Group xin gửi lời chúc trân trọng đến toàn bộ quý đối tác và tất cả nhân viên một năm mới tràn đầy niềm vui, sức khỏe dồi dào và thành công rực rỡ. Hãy tiếp tục cùng nhau vượt qua mọi thách thức, tận dụng những cơ hội mới và chung tay xây dựng một T-Group ngày càng vững mạnh và phát triển hơn trong tương lai.

 

Bình luận

Bài viết liên quan

024 3256 8130