Hotline: 024 3256 8130

Hình ảnh trung tâm

Ngày đăng: 15-10-2021 15:19:01

          Công ty Cổ phần T-Group Việt Nam có trụ sở đặt tại: Số 12 Việt Hưng, Việt Hưng, Long Biên. Hà Nội được thiết kế với khuôn viên rộng rãi và trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại gồm với phòng học và phòng ký túc xá, khu vực phòng ăn ,phòng thực hành… T-Group Việt Nam là trung tâm có đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm cả trong và ngoài nước. Trong đó khoảng 20% trên tổng số giáo viên là người bản xứ đến từ các thành phố lớn như Tokyo, Osaka,… với kinh nghiệm trên 10 năm. 100% giáo viên người Việt đều tốt nghiệp đại học có chứng chỉ sư phạm uy tín và bằng chứng nhận trình độ Nhật ngữ từ N2 trở lên.

              Khác với các trung tâm đào tạo tiếng Nhật thông thường, tại T-Group Việt Nam học viên sẽ được áp dụng mô hình học tập trung cùng với các phòng thực hành . Kết hợp với cơ sở vật chất đầy đủ, mô hình này là điểm nổi bật giúp người lao động tiết kiệm được thời gian di chuyển, dễ ôn luyện và tăng hiệu quả học nhóm với bạn bè cũng như các kỹ năng tay nghề. Đặc biệt, đến với trung tâm đào tạo, học viên sẽ được sống và học tập trong môi trường mang đậm phong cách Nhật.

             Công ty cổ phần T-Group Việt Nam luôn tổ chức các trò chơi giải trí ngoài giờ học, các hoạt động tập thể , văn nghệ.... Với mục đich và mong muốn tạo sự gắn kết giữa các bạn thực tập sinh, giao lưu văn hóa hội nhập của hai nước Việt – Nhật và nâng cao khả năng giao tiếp của các bạn học viên. Đồng thời đây cũng là cơ hội giúp các bạn có một tinh thần thoải mái sau những giờ học căng thẳng

Bình luận

Bài viết liên quan

024 3256 8130