Hotline: 024 3256 8130

CHUNG CƯ CAO CẤP NGOẠI GIAO ĐOÀN

Ngày đăng: 12-03-2018 16:06:22

CHUNG CƯ CAO CẤP NGOẠI GIAO ĐOÀN

NGOẠI GIAO ĐOÀN – CĂN HỘ MƠ ƯỚC VỚI PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

 

Thừa hưởng trọn vẹn cảnh quan đô thị đẳng cấp quốc tế, không gian sống tại chung cư cao cấp Ngoại Giao Đoàn đã trở thành niềm mơ ước với nhiều vị gia chủ. Cùng khám phá không gian sống đầy ấn tượng tại đây.

Phòng khách

Không gian phòng khách với việc bài trí nội thất theo hướng dọc và đảm bảo sự cân bằng tốt nhất cho toàn bộ bố cục căn phòng. Cách trang trí với tranh đầy ấn tượng, hoa và đèn tạo nên những điểm nhìn đẹp nhất trong căn biệt thự.

Gia chủ mong muốn xây dựng một không gian hiện đại, đơn giản vì vậy KTS PHÚ THIÊN LÂM đã thiết kế và thi công dựa trên thói quen sinh hoạt và nguyện vọng của quý vị.

Bếp ăn

Được thực hiện thi công đảm bảo tiến độ, phong cách hiện đại cho không gian bếp ăn thêm sang trọng, đẹp về phong thủy và tạo sự gần gũi giữa các thành viên trong gia đình.

Chất liệu gỗ óc chó cao cấp một lần nữa lại gia chủ phải “siêu lòng”, với vẻ đẹp sang trọng, độ bền trường tồn với thời gian và đặc biệt không lo lắng về vấn đề cong vênh mối mọt với loại gỗ tự nhiên này.

Phòng ngủ

Trang hoàng cho không gian nghỉ ngơi thư giãn của cả gia đình là điều KTS luôn tâm huyết, chính vì vậy chúng tôi đã chăm chút kỹ lưỡng đến từng món đồ nội thất cùng với cách trang trí sao cho tạo sự hài hòa tốt nhất trong căn phòng.

Ánh sáng chan hòa luôn làm nên một không gian yên bình và ưng ý dành cho gia chủ.

Bình luận

Bài viết liên quan

024 3256 8130