Hotline: 024 3256 8130

T-GROUP VIỆT NAM ĐẠT CHỨNG NHẬN XẾP HẠNG DOANH NGHIỆP 5 SAO TỪ HIỆP HỘI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG VIỆT NAM (VAMAS)

Ngày đăng: 19-01-2024 16:20:11

              Hôm nay ngày 19/01/2024, Công ty Cổ phần T-Group Việt Nam đã chính thức được Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam (VAMAS) trao tặng “Chứng nhận xếp hạng doanh nghiệp 5 sao” trong việc thực hiện Bộ Quy tắc ứng xử áp dụng cho doanh nghiệp Việt Nam đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài.

        Chứng nhận xếp hạng doanh nghiệp 5 sao từ VAMAS không chỉ là một giải thưởng danh giá, mà còn là sự công nhận chính thức về sự cam kết và thực hiện nghiêm chỉnh của T-Group Việt Nam trong việc tuân thủ Bộ Quy tắc ứng xử áp dụng cho doanh nghiệp Việt Nam đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài. 

        Với việc đạt chứng nhận xếp hạng 5 sao từ VAMAS, T-Group Việt Nam đã khẳng định vị thế hàng đầu của mình trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Những nỗ lực và cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ đã góp phần tạo nên thành công này. Đặc biệt, T-Group Việt Nam đã hỗ trợ hàng chục ngàn thanh niên Việt Nam tham gia vào các chương trình làm việc tại nước ngoài như Nhật Bản, một thị trường được cho là khó tính và có yêu cầu cao về chất lượng lao động.


        Chứng nhận này cũng là động lực lớn cho T-Group Việt Nam để tiếp tục phát triển và củng cố vị thế của mình trong thị trường Xuất khẩu lao động. Công ty sẽ tiếp tục đẩy mạnh quá trình tuyển chọn, đào tạo và phái cử lao động tới các quốc gia đối tác, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường lao động quốc tế. Đồng thời, T-Group Việt Nam sẽ không ngừng nỗ lực mang đến những dịch vụ tốt nhất, sự an tâm và uy tín cho cả ứng viên và khách hàng khi tham gia các chương trình và hợp tác với công ty.


       T-Group Việt Nam đã chứng minh rằng sự đổi mới, chất lượng và cam kết có thể đưa doanh nghiệp đạt tới những thành tựu vượt trội. Với chứng nhận xếp hạng doanh nghiệp 5 sao từ VAMAS, T-Group Việt Nam là một tấm gương sáng cho các doanh nghiệp khác trong ngành xuất khẩu lao động và góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của nguồn nhân lực Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Bình luận

Bài viết liên quan

024 3256 8130