Nơi làm việc: LEIPZIG – ĐỨC
Công việc: Chế biến các món chay
Số lượng tuyển: 1 Nam
Tuổi: Từ 20 - 43 tuổi
Trình độ: Tốt nghiệp cao đẳng hoặc đào tạo nghề nấu ăn tại Việt Nam hệ 2 năm
Thời gian làm việc và nghỉ phép:
- 11 giờ/ngày (bao gồm nghỉ giải lao)
- Làm việc 6 ngày/tuần. Nghỉ phép 14~18 ngày/năm.
Yêu cầu:
- Ít nhất có 2 năm kinh nghiệm làm việc trong nhà hàng, khách sạn.
- Có ít nhất 2 năm bảo hiểm xã hội tại cơ sở làm việc liên quan đến ngành đầu bếp
- Tốt nghiệp cao đẳng hoặc đào tạo nghề nấu ăn tại Việt Nam hệ 2 năm.
- Không yêu cầu tiếng Đức khi phỏng vấn.
Hình thức thi tuyển: Phỏng vấn sau 1 tuần nộp hồ sơ
Tiền lương:
- Lương thử việc (6 tháng) : 1500Euro/tháng (đã trừ bảo hiểm xã hội).
- Sau 6 tháng thử việc : Khởi điểm 2300Euro/tháng (làm tốt sẽ là 2500Euro) (đã trừ bảo hiểm xã hội).
- Sau 1 năm nếu tay nghề tốt sẽ được tăng lương theo hiệu suất.
- Thưởng ngoài sẽ trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn.
- Xuất cảnh sau 2~3 tháng.
Thông tin liên hệ: Số 12 phố Việt Hưng, phường Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội
Cán bộ tư vấn : Mr Toại : 0366921865
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn đơn hàng một cách cụ thể và chi tiết nhất!.